Wednesday, November 23, 2016

DIỄN VIÊN PHIM TÂN BIÊN THÀNH LÃNG TỬ

Lâu rồi không có phim kiếm hiệp nào để lại nhiều cảm xúc cho mình như phim Tân biên thành lãng tử. Cày tầm 4 ngày là hết 50 tập phim hay vãi chưởng. Xem kết phim xong mình còn buồn mất mấy ngày. Mình còn xem lại những đoạn hay trong phim, nghe đi nghe lại bài hát trong phim. Tâm trạng thật là khó hiểu đúng không các bạn nhỉ ? Ai có cùng tâm trạng như mình khi xem phim này xong thì bình luận ở dưới Blog nhé.

Giới thiệu về phim Tân Biên Thành Lãng Tử:

Nguyên tác: Cổ Long
Số tập: 50 Phát hành 2016

Diễn Viên Chính:
Chu nhất long vai Phó Hồng Tuyết
Sài Bích Vân vai Thúy Nồng
Trương Hinh Dư vai Mã Phương Linh
Cống Mễ vai Đinh Đinh Lâm
Vu Thanh Bân vai Diệp Khai
Trương Tuấn Ninh vai Lộ Tiêu Giai


Nội dung chính:

Phó Hồng Tuyết đến Biên Thành để tìm cách trả thù Mã Không Quần kẻ đã hại chết cha mình là Bạch Thiên Vũ. Ở Biên Thành anh ta đã quen Diệp Khai là truyền nhân của Tiểu Lý Phi Đao. Ngoài ra còn quen biết với Thúy Nồng là 1 ca kỹ thực chất là mật thám của Vạn Mã Đường. Phó Hồng Tuyết yêu Mã Phương Linh nhưng trong tim anh ta luôn có hình bóng của Thúy Nồng ( các bạn xem phim sẽ hiểu rõ hơn). Mã Phương Linh là con của Mã Không Quần nhưng Phó Hồng Tuyết vẫn bỏ qua thù hận để cùng Mã Phương Linh chạy trốn. Nhưng có một số hiểu lầm xảy ra nên Phó Hồng Tuyết trở thành kẻ thù của Mã Phương Linh. Phó Hồng Tuyết tiếp tục truy sát Mã Không Quần nhưng phát hiện ra sự thật mình không phải con đẻ của Bạch Thiên Vũ. Diệp Khai mới chính là con của Bạch Thiên Vũ. Cuối phim Thúy Nồng, Mã Phương Linh đều chết thảm. Phó Hồng Tuyết 1 mình cô độc trên giang hồ.

Cảm nhận về Phim Tân Biên Thành Lãng Tử:

Phim này nội dung hay, kỹ xảo đẹp. diễn viên đẹp nói chung đánh giá được 10 điểm hehe. Phim này mình chỉ  thích xem nhất là Phó Hồng Tuyết và Thúy Nồng. Về diễn xuất Chu Nhất Long đóng vai Phó Hồng Tuyết thì miễn chê. Phó Hồng Tuyết tính cách lạnh lùng, cô độc, gặp việc gì cũng chịu đựng 1 mình không cần sự giúp đỡ của người khác. Tuy lạnh lùng nhưng anh ta là người sống tình cảm chẳng qua luôn luôn che giấu cảm xúc của bản thân để trả thù. Số mệnh định sẵn Phó Hồng Tuyết sinh ra để trả thù. Nhưng bi kịch ở chỗ anh ta báo thù thay cho người khác. Sống trên đời mười mấy năm để báo thù nhưng rốt cuộc phát hiện mình chỉ là con nuôi không cần có trách nhiệm báo thù. Thực sự là nỗi đau khổ của nhân vật này quá lớn vượt quá sức chịu đựng của con người.

Chuyện tình yêu của Phó Hồng Tuyết thì cũng đau khổ không kém. Anh ta gặp và yêu Thúy Nồng nhưng vì lý do phục thù nên không thể ở bên cạnh cô ta được.
Phó Hồng Tuyết nói với Thúy Nồng: " Có thứ quan trọng hơn hận thù nhưng chúng ta không xứng đang có được". Sau đó Phó Hồng Tuyết lại yêu Mã Phương Linh. Mã Phương Linh lại là con gái của kẻ thù Mã Không Quần. Rất nhiều hiểu lầm xảy ra khiến Phó Hồng Tuyết cũng không thể ở bên cạnh Mã Phương Linh được. Kết thúc phim Phó Hồng Tuyết vẫn một mình cô độc. Có lẽ số phận đã định sẵn nhân vật này không thể có tình yêu được.Thực sự phim này mình chỉ thích cặp đôi Phó Hồng Tuyết và Thúy Nồng ở bên cạnh nhau. Phó Hồng Tuyết gặp Thúy Nồng đầu tiên nếu anh ta bỏ qua thù hận mà dẫn Thúy Nồng đi thì họ đã có 1 tình yêu đẹp. Thúy Nồng luôn ở bên cạnh quan tâm, lo lắng cho Phó Hồng Tuyết. Mặc dù biết Phó Hồng Tuyết bị trúng độc không sống được bao lâu nhưng cô vẫn quyết tâm yêu anh ta. Cô nói" Nếu huynh ấy chết tôi cũng sẽ chết theo huynh ấy". Xem đến đoạn Thúy Nồng và Phó Hồng Tuyết là mình thấy xúc động nhất phim. Nhất là đến đoạn Phó Hồng Tuyết chấp nhận tình cảm của Thúy Nồng, đang đoạn tình cảm mặn nồng thì Thúy Nồng lại bị dính phi đao ( ức chế dã man). Cứ tưởng đến lúc đấy cặp đôi này lại được ở bên cạnh nhau sau bao nhiêu khó khăn. Trong nguyên tác của Cổ Long thì Thúy Nồng cũng chết. Đến đoạn Thúy Nồng chết thì mình hết muốn coi phim luôn. Kết thúc có hậu thì Phó Hồng Tuyết yêu Thúy Nồng và họ sống hạnh phúc bên nhau thì là hay nhất.

 Tuy kết thúc buồn nhưng nhiều ý nghĩa. Phim cũng giống như cuộc đời thôi không phải thứ mình muốn đều có thể đạt được. Thứ mình không đạt được thì lại cảm thấy tiếc nuối. Dù tiếc nuối nhưng vãn phải chấp nhận sự thật phũ phàng đó.

Các bạn có thể nghe nhạc phim tại đây:


DIỄN VIÊN PHIM TÂN BIÊN THÀNH LÃNG TỬ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: le trungkien

7 nhận xét:

 1. PHT bị PL cưỡng bức thì hắn nhớ , rồi sau là vì trách nhiệm chứ hắn chỉ chung tình với TN thôi nhưng hắn yếu đuối trong t/y để người mình yêu chịu khổ đến chết . Cuối phim hắn ra bờ sông ngồi để hoài niêm hết mùa này đến mùa khác không phải là nhớ PL đâu mà là mà là nhớ TN đấy . Bởi vì lúc đầu hắn bị PL nhốt hắn mơ thấy TN cứu hắn ở tại sông này và sau này bị MKQ nhốt , hắn đã thoát ra cũng là TN lại cứu hắn tại khúc sông ấy .

  ReplyDelete
  Replies
  1. Phim này kết buồn quá. nữ chính đều chết cả. mình cũng không thích phương linh mấy

   Delete
 2. Kết thúc quá tàn nhẫn. PL vs TN k đáng chết. Nếu 1 nguoi dc sống cũng có thể xoa dịu dc phần nào nỗi đau của PHT. PHT 1 mình hoài niệm het mua nay sang mua khác. Thật là quá tàn nhẫn. Xem mà thấy đau thay nhân vật chính.

  ReplyDelete
 3. PHT bi kịch của y ko nhân vật nào có thể sánh bằng, khổ nhất trong tất cả các loại khổ, bi ai hơn cả Địch Vân bên Kim Dung

  ReplyDelete
 4. Tuy kết thúc buồn nhưng ít ra PHT cũng được chịch pL 1 lần cũng sướng, Mã Phương Linh đẹp nhất phim

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nhat Quang PHT chịch PL 1 lần thì đã rõ,nhưng hắn gần gũi TN lâu vậy chắc cũng đã thông ass rùi,chỉ tiếc là phim �� không show để ae mở mang kiến thức

   Delete
 5. Xem đến tập MPL kết hôn, thật sự k hiểu PHT trog lòng có ai? Vẫn muốn yêu TN, cgiac tc sâu đậm hơn MPL

  ReplyDelete