Sunday, March 5, 2017

Các nhân vật chính trong phim Khí LInh 2016

Các nhân vật chính  trong phim Khí LInh 2016Mạc Minh với khí linh Viêm thương trọng lê một trong thất hoàng khí linh. Ngoài ra còn có 1 khí linh khác là Ngưng vũ. Mạc minh sở hữu 2 khí linh rất mạnh có thương để tấn công, khiên để phòng thủ.  Do chưa có kinh nghiệm nên chưa phát huy được hết sức mạnh của khí linh. Từ nhỏ đã không có cha được mẹ nuôi dưỡng. Cậu chỉ thân với anh trai Bạch thiên lạc và Tiểu Thu. Bình thường cậu ta làm nghề trộm cắp cùng với 1 người bạn là A lê. Sau đó phát hiện ra bí mật cô bạn mình chính là 1 khí linh nên bị bị cuốn vào vòng xoáy của Thiên Công Hội và Cửu Khanh.


Viêm thương trọng lê :  Là một trong thất hoàng khí linh từ thời cổ xưa có sức chiến đấu cao . Khí linh này đang bị tổn thương chưa có cách để phục hồi. Cả bố mạc minh và mạc minh đều cố gắng tìm cách để phục hồi cho trọng lê. Bình thường trọng lê là 1 cô gái thông minh và xinh đẹp luôn hết lòng bảo vệ cho Mạc Minh.Hoàng Mộc Ngưng Vũ : Cũng là một trong thất hoàng khí linh giúp tạo lá chắn phòng ngự cho chủ nhân. Cô là em gái ruột của Trọng Lê. Sở thích là ham ăn hay nghịch ngợm và nhút nhát. Giống như chị mình cô luôn đi theo bảo vệ cho mạc minh.Xích Tiêu: Là  thất hoàng khí linh với kỹ năng thiêu đốt kẻ thù. Cô sống từ thời Lưu Bang. Theo truyền thuyết ai có được khí linh này là có được thiên hạ. Nên Xích Tiêu là mục tiêu tranh giành của nhiều thế lực. Từ sau khi gặp Lưu minh Duệ cô đã thay đổi không còn tràn ngập thù hận nữa. Xích Tiêu là 1 khí linh đặc biệt vẫn tồn tại 1 mình khi không có ngự linh sư điều khiển.

Lưu Minh Duệ: Từ nhỏ đã mất cha mẹ  là dòng dõi của Lưu bang người điều khiển khí linh là xích tiêu. Vì để thực hiện lời hứa của nên đã hi sinh từ đầu phim.

Thiên Âm ( Amane): Điều khiển khí linh là 1 cây kiếm tên là Tiểu Hồ Hoàn.  Cô xuất thân trong 1 gia đình hoàng gia nhật bản. Đã đạt đến trạng thái thức tỉnh. Vẻ bề ngoài của Thiên Âm lạnh lùng nhưng là con người tình cảm.
Tiểu Hồ Hoàn : Là khí linh từ nhật bản  tên khác là Tam Điều Mai . Thực ra Tiểu hồ hoàn như là 1 người dì luôn đi theo để chăm sóc cho Thiên âm. Cuối cùng cô đã hi sinh để cứu Thiên âm.

Tiểu thu : là người từ nhỏ đã thân thiết với Mạc Minh và Bạch thiên lạc. Cô cũng là người yêu của Bạch Thiên Lạc. Tuy không biết sử dụng khí linh nhưng cô có khả năng dự đoán tương lai.

Đông ca: Anh trai ruột Tiểu thu tuy không phải là ngự linh sư nhưng có khả năng miễn dịch với sự ảnh hưởng của khí linh. Đông ca là 1 người bạn tốt của gia đình Mạc Minh. Người yêu của Đông ca cũng là 1 khí linh.

Bạch Thiên Lạc: Là anh trai của mạc minh nhưng chỉ là con nuôi trong gia đình. Nhờ sử dụng phương pháp mới của Cửu Khanh nên anh ta cũng có 2 khí linh là Cửu Ca và Ngọc Cù. Bạch thiên lạc luôn lo lắng cho em trai mình. Chính vì điều này mà cậu bị Cửu Khanh lợi dụng nên gây ra hiểu lầm với Mạc Minh.
Lâm Thần Ngọc là người đứng đầu của Thiên Công Hội đã sống được 300 tuổi. Với khí linh là Tuyết nặc khi đạt đến trạng thái siêu thức tỉnh không ai có thể đánh bại được trừ ông lão áo đen thần bí ra. Sở trường là ám khí.
Tuyết Nguyệt : Cùng với 2 chị em là Tuyết Nặc, Tuyết tẩm đều là khí Linh của Lâm Thần Ngọc.  Kỹ năng thiên về tốc độ. Cô luôn ăn mặc giống như con trai vậy. Giống như 2 chị của mình Tuyết Nguyệt luôn đem lòng yêu Lâm Thần Ngọc.
Thời Loạn là người đứng đầu của Cửu Khanh luôn tìm cách sở hữu thất hoàng khí linh để thống trị thế giới.Thời Loạn luôn bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Sở trường là điều khiển thời gian. Đây là ngự linh sư khá mạnh chỉ sau mỗi Lâm Thần Ngọc.Đoạt hồn là người sở hữu khí linh phong huyễn thuộc Cửu Khanh. Đây là 1 khí linh mạnh thường gây nhiều khó khăn cho Mạc minh và thiên công hội. Sau đó Đoạt hồn  lại giúp Mạc minh chống lại người của Cửu Khanh.
Phạm Thiên: Thuộc bên Cửu Khanh năng lực khá là yếu kém. Sử dụng khí linh là 1 cây roi. Nhân vật này ngoài sexy ra thì cũng chả có sức mạnh gì cả😀
Lão áo đen thần bí chính là Lão Dư với thân phận khác là 1 chủ tiệm nhỏ. Thực ra đây mới chính là Boss trùm của phim này ( người đứng đằng sau thế lực của Cửu Khanh ). Không ai biết năng lực thực sự của ông ta là gì. Thấy Lâm Thần Ngọc nói ông ta có năng lực của bát chỉ kính.
Cửu Ca : Khí linh của Lý Thiện Trường quân sư của Chu Nguyên Chương thời Minh. Sau đó Cửu Ca đã lựa chọn Bạch Thiên Lạc là ngự linh sư. Đây cũng là thất hoàng khí linh. Sở thích ham uống rượu. Khả năng tạo cánh cửa không gian để di chuyển tức thời.

Ngục Cù: Vốn Là khí linh của Công Du Tiên Sinh sau lại lựa chọn bạch thiên lạc. Đây là 1 khí linh nguy hiểm có khả năng khống chế tinh thần của chủ nhân.

Công du tiên sinh: Tổ tiên của ông ta chuyên rèn về khí linh. Tiên sinh này sở hữu khá nhiều khí linh. Tuy nhiên ông ta luôn đứng ở giữa cuộc tranh chấp giữa Cửu Khanh và Thiên Công hội.

Vân Lưu; Là phản đồ của Thiên Công hội. Sở trường ám khí sức mạnh bình thường . Thực ra anh ta không trung thành với Thiên công hội vâ cả Cửu Khanh. Anh ta đều muốn tiêu diệt 2 tổ chức này.

Kỳ Mộc Dương: Là ngự linh sư của Thiên Công hội. Sở trường là bắn cung. Là 1 người bạn tốt của Mạc Minh. Tiếc là tỷ này đã hi sinh từ mấy tập đầu phim.😥Xem đánh giá Phim Khí Linh 2016 Tại Đây.


Các nhân vật chính trong phim Khí LInh 2016 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: le trungkien

0 nhận xét:

Post a Comment